Home / Kế toán trọn gói / Dịch vụ kế toán giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại TPHCM

Kế toán Ngọc Hân chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại TPHCM. Dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán, các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán – thuế.

dich vu ke toan ngoc han

Kế toán là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Số lượng nhân viên kế toán tùy thuộc vào quy  mô lớn hay nhỏ của doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ cần thuê một nhân viên kế toán là đủ. Tuy nhiên để thuê một nhân viên kế toán vừa có chuyên môn sâu rộng về kế toán, thuế, luật doanh nghiệp vừa đảm bảo quán xuyến tất cả các công việc hằng ngày thì doanh nghiệp phải trả một khoản chi phí (lương + thưởng + phụ cấp .vv..) không dưới 10 triệu.

Do đó giải pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay sử dụng để tối ưu chi phí là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.

Công ty kế toán Ngọc Hân cung cấp gói dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ dành cho các doanh nghiệp tại tphcm. Với gói dịch vụ này, toàn bộ các vấn đề về sổ sách kế toán sẽ được giải quyết nhanh gọn, chính xác tuyệt đối giúp Quý công ty tiết kiệm thời gian, chi phí.

Công việc kế toán đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối để tránh nguy cơ bị cơ quan thuế phạt khi quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán của chúng tôi đảm bảo tính liên tục trong theo dõi số liệu sổ sách kế toán, đảm bảo cam kết trách nhiệm trọn đời giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm kinh doanh sản xuất.

Công việc kế toán hàng tháng mà chúng tôi sẽ thực hiện:

 1. Khảo sát thực tế (lần đầu), thống nhất hợp đồng và lập kế hoạch làm việc chi tiết với Doanh nghiệp.
 2. Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ, tư vấn về tính hợp lí của các nghiệp vụ kế toán phát sinh cũng như tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp;
 3. Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng;
 4. Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý;
 5. Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý);
 6. Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý;
 7. Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán;
 8. Lập và in sổ kế toán, hoàn chỉnh và in các loại chứng từ theo quy định;
 9. Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán;
 10. Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu;
 11. Trả lời các câu hỏi về thuế và kế toán, trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

Công việc kế toán cuối năm:

 1. Lập báo cáo tài chính;
 2. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm
 3. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 4. Lập và gửi các loại báo cáo thống kê

Với kinh nghiệm nhiều năm phụ trách kế toán cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, dịch vụ, thương mại, sản xuất…Kế toán Ngọc Hân là địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu về một dịch vụ kế toán giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Với mong muốn hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế toán Ngọc Hân tặng 03 tháng miễn phí cho doanh nghiệp mới khi ký hợp đồng.

About Kế toán Ngọc Hân

công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân
Kế toán Ngọc Hân là một trong những công ty hàng đầu về:
❶ dịch vụ kế toán trọn gói ►Tư vấn: 0918.366.588 Uy tín, Chính xác, Bảo mật 2021-09-02 Chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn tận nơi.
❷ Báo cáo thuế giá rẻ ♡♡♡Tiết kiệm chi phí Dịch Vụ Tận Nơi. Lấy hóa đơn tận nhà 2021-10-02 Tư Vấn Chuyên Nghiệp. Hỗ Trợ Pháp Lý. Bảo Mật Thông Tin. Xử Lý Kịp Thời.
❸ Thành lập công ty ★★★★★Tận Tâm, An Toàn Pháp Lý Chuyên Nghiệp Uy Tín, Thủ Tục Xử Lý Nhanh 2021-12-02 Tư vấn Thành Lập, Giải Thể Công Ty, Chi Nhánh

Check Also

dich vu ke toan ngoc han

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức

Công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân cung cấp tới doanh nghiệp dịch vụ kế …