Home / Kế toán trọn gói / Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty kế toán Ngọc Hân cung cấp hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp.

Việc thuê dịch vụ kế toán thuế nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất không hẳn vậy. Giá cả, chất lượng dịch vụ là những vấn đề mà bạn phải quan tâm hàng đầu khi mà thị trường có hàng trăm hàng ngàn công ty cung cấp dịch dụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế.

Đối với các Doanh nghiệp mới thành lập, Doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ, việc xây dựng bộ phận kế toán chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm để thực hiện các công việc liên quan đến thủ tục pháp lý với Cơ quan Thuế, báo cáo Thuế, xử lý hóa đơn chứng từ hợp lệ – hợp pháp, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán,… thường khá là khó khăn, thậm chí nằm ngoài khả năng chi trả trong định mức cho phép của doanh nghiệp. Do đó sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa trong khi nguồn chi phí bỏ ra là tối thiểu.

Dịch vụ kế toán trọn gói – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM

Công ty dịch vụ kế toán – thuế Ngọc Hân chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp tại tphcm.

công ty dịch vụ kế toán uy tín

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Doanh nghiệp của quý khách đang gặp phải các vấn đề như:

– Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, thực hiện dịch vụ kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Quý khách đang lo lắng, không tin tưởng và không yên tâm về họat động của phòng kế toán, bộ phận kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty mình.

– Quý khách hàng đang cân nhắc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán trọn gói được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật, nhân viên có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán được giám sát chặt chẽ bởi Bộ tài chính, Hội kế tóan và Kiểm toán hành nghề Việt Nam.

– Bộ phận kế toán, nhân sự thực hiện hoạt động kế toán, khai báo thuế hiện nay của qúy công ty chưa đáp ứng được yêu cầu công việc của quý công ty theo quy định.

Hướng giải quyết tối ưu nhất: Hãy sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi bởi vì:

– Chúng tôi là công ty dịch vụ kế toán được thành lập và họat động theo đúng quy định của pháp luật.

– Cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng, uy tín, với mức giá cạnh tranh nhất.

– Hoạt động kế toán của chúng tôi luôn được kiểm tra, kiểm sóat chặt chẽ, đồng thời để tiết kiệm và giảm chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện được chức năng và nhiệm vụ, đáp ứng được các quy định của pháp luật.

Công việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của kế toán Ngọc Hân

Với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi hân hạnh được thực hiện các công việc sau cho quý Công ty  :

1. Thực hiện kê khai, đăng ký thuế ban đầu.

2. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.

3. Làm các thủ tục đóng thuế môn bài, đăng ký mua/In hóa đơn lần đầu.

4. Đứng tên nhân viên làm kế toán, kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

5. Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.

6. Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.

7. Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.

8. Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm theo quy định.

9. Lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế hàng năm.

10. Lập và in các lọai sổ sách kế toán theo quy định.

11. Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty;

12. Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

13. Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

14. Thông báo cho quý doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.

Cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán trọn gói Ngọc Hân

  • Chính xác: với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các số liệu mà doanh nghiệp cung cấp sẽ được xử lý chính xác nhất, theo đúng các quy định của pháp luật.
  • Kịp thời: mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai.
  • Bảo mật: mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.
  • Trách nhiệm: với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán Ngọc Hân chúng tôi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp.

Với việc lựa chọn “Dịch vụ kế toán trọn gói” của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu, sổ sách do chúng tôi soạn thảo sẵn.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.

Đối  tượng:  Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhân viên kế toán thuế hoặc có nhân viên nhưng kinh nghiệm còn non yếu không thể đảm nhận được vấn để kế toán nhạy cảm này.

Công việc: Làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với các công việc phát sinh cho một năm tài chính của Doanh nghiệp.

Phương thức thực hiện: Nhận các chứng từ photocopy 2 đến 3 lần/ tháng về trụ sở để làm.

Hãy để công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Ngọc Hân cùng chia sẻ quý Doanh Nghiệp khó khăn về kế toán – thuế.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại kế toán Ngọc Hân

Tuỳ theo quy mô công ty hoặc số lượng chứng từ nghiệp vụ của từng công ty mà phí dịch vụ cung cấp sẽ khác nhau, dao động từ 500.000đ trở lên.

Quý khách hàng quan tâm đến đơn giá dịch vụ kế toán thuế, vui lòng liên hệ Hotline 0918 366 588 – 0937 49 7777 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ của công ty kế toán Ngọc Hân

Công ty dịch vụ kế toán thuế Ngọc Hân tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, rõ ràng:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Nhân viên kế toán Ngọc Hân sẽ tư vấn, thu thập thông tin của khách hàng qua điện thoại và đặt lịch khảo sát.
  • Bước 2: Cử chuyên viên kế toán đến doanh nghiệp khảo sát hồ sơ, tập hợp các chứng từ chi tiết.
  • Bước 3: Tiến hành gửi danh mục công việc chi tiết và báo giá cho doanh nghiệp và khách hàng.
  • Bước 4: Ký hợp đồng với khách hàng và thực hiện dịch vụ theo quy trình kế toán chuẩn mực.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị dịch vụ kế toán thuế có năng lực và giàu kinh nghiệm xử lý tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh cho doanh nghiệp thì không phải chuyện dễ dàng. Sau đây là một số kinh nghiệm để quý doanh nghiệp có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp:

Chi phí

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói hiện nay là từ 500 nghìn – 3 triệu đồng/tháng (tùy lĩnh vực và số chứng từ). Các công ty dịch vụ kế toán sẽ có 1 hoặc nhiều kế toán trưởng, kế toán có kinh nghiệm xử lý hóa đơn chứng từ cho bạn. Bạn chỉ cần giao cho họ chứng từ sổ sách kế toán photo họ sẽ xử lý số liệu cũng như hoàn thiện đầy đủ các báo cáo thuế báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho bạn. Rất có ích cho bạn nếu lựa chọn 1 công ty làm dịch vụ kế toán uy tín vì họ sẽ đảm bảo chịu trách nhiệm 100% về các giấy tờ đã làm với pháp luật.

Tính hiệu quả và tiết kiệm

Nếu mô hình công ty bạn vừa và nhỏ: Đã có 1 người nhập liệu giấy tờ nhưng không làm được các báo cáo thuế, tài chính, chứng từ quan trọng. Hãy thuê dịch vụ kế toán trọn gói. Bạn chỉ mất từ 500 nghìn – 3 triệu/tháng đây là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí lại hiệu quả

Nên lựa chọn từ 2- 3 công ty dịch vụ kế toán thuế

Sau khi tìm hiểu rõ ràng, bạn nên gặp từ 2 – 3 công ty dịch vụ kế toán để bàn chi tiết các vấn đề:
– Trách nhiệm về thuế, kế toán với cơ quan nhà nước như thế nào?
– Chi phí có phù hợp với công ty mình hay không?
– Việc chăm sóc khách hàng của bên đó hàng tháng hàng quý như thế nào?
– Báo cáo về tình hình công ty hàng tháng hàng quý ra sao?

Để từ đó có được sự so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Lựa chọn hình thức dịch vụ kế toán phù hợp với nhu cầu

Tùy từng tính chất công việc, mức độ nghiêm trọng hoặc độ phức tạp trong hoạt động đặc thù của mình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức dịch vụ kế toán phù hợp sau đây:

– Dịch vụ kế toán thuế thường xuyên trọn gói: bao gồm khai thuế VAT, khai thuế TNCN, khai thuế TNDN tạm tính, quyết toán thuế cuối năm, làm sổ sách kế toán, giải trình kế toán, hoàn thiện hồ sơ kế toán, hồ sơ doanh thu – chi phí, thủ tục về lao động tiền lương, bảo hiểm bắt buộc…
– Dịch vụ soát xét kế toán định kỳ (Tháng/Quý/Năm): thống nhất phương án và kế hoạch về công tác kế toán, khai thuế với nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán thuế; nhân viên của doanh nghiệp tự thực hiện nhưng trước khi nộp báo cáo hoặc định kỳ, đơn vị dịch vụ kế toán sẽ tư vấn giám sát, kiểm tra kết quả.
Dịch vụ tư vấn kế toán thuế theo vụ việc: có thể sử dụng dịch vụ cuối năm tài chính một lần vào thời điểm trước khi nộp báo cáo quyết toán; hay sử dụng dịch vụ này để nhằm rà soát hóa đơn – chứng từ – sổ kế toán trong quá khứ (vài ba năm trước), hiệu chỉnh sửa đổi để phục vụ thanh tra quyết toán thuế; cũng có thể sử dụng dịch vụ giải quyết sự cố khi vô tình vi phạm pháp luật về thuế, rắc rối về thủ tục hành chính thuế; hoặc sử dụng dịch vụ hoàn thuế trọn gói.

About Kế toán Ngọc Hân

công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân
Kế toán Ngọc Hân là một trong những công ty hàng đầu về:
❶ dịch vụ kế toán trọn gói ►Tư vấn: 0918.366.588 Uy tín, Chính xác, Bảo mật 2021-09-02 Chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn tận nơi.
❷ Báo cáo thuế giá rẻ ♡♡♡Tiết kiệm chi phí Dịch Vụ Tận Nơi. Lấy hóa đơn tận nhà 2021-10-02 Tư Vấn Chuyên Nghiệp. Hỗ Trợ Pháp Lý. Bảo Mật Thông Tin. Xử Lý Kịp Thời.
❸ Thành lập công ty ★★★★★Tận Tâm, An Toàn Pháp Lý Chuyên Nghiệp Uy Tín, Thủ Tục Xử Lý Nhanh 2021-12-02 Tư vấn Thành Lập, Giải Thể Công Ty, Chi Nhánh

Check Also

dich vu ke toan ngoc han

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Thủ Đức

Công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân cung cấp tới doanh nghiệp dịch vụ kế …