Home / Blog / Dịch vụ tư vấn kế toán thuế

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế

Hiện nay tại Việt Nam, các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi.Đã có rất nhiều doanh nghiệp bị xử phạt, bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định hoặc hiểu không đúng quy định dẫn tới việc làm sai quy định.Để tránh được rủi ro, bạn phải cần đến sự tư vấn của chuyên gia trong lĩnh vực kế toán.

– Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về nghiệp vụ kế toán, các quy định về thuế thì làm thế nào đển bạn đánh giá được nhân viên kế toán của bạn làm có đúng quy định hay không? Dịch vụ tư vấn kế toán thuế của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

– Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Để tránh rủi ro liên quan đến những thủ tục thuế tại Việt Nam, dịch vụ tư vấn kế toán thuế cùa chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ, hướng dẫn bạn thực hiện đúng các quy định về thuế.

– Bạn đang chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ các quy định về thủ tục thuế để lên hoạch định chi phí thuế và tính toán hiệu quả kinh doanh. Kế toán Ngọc Hân sẽ giúp bạn điều này thông qua dịch vụ tư vấn kế toán thuế.

dich-vu-tu-van-ke-toan-thue

NỘI DUNG DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN 

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ tư vấn kế toán như sau :

–     Tư vấn xây dựng quy trình luân chuyển chứng từ kế toán, kiểm soát chứng từ.

–     Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin kế toán.

–     Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng.

–     Tư vấn áp dụng hệ thống tài khoản kế toán.

–     Tư vấn định khoản, hạch toán kế toán.

–     Tư  vấn xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.

–     Tư vấn xây dựng định mức chi phí, cách tính giá thành sản phẩm.

–     Tư vấn xây dựng hệ thống các tài khoản kế toán sử dụng.

–     Tư vấn hệ thống sổ sách kế toán.

–     Tư vấn hệ thống báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

–     Tư vấn xây dựng hệ thống báo cáo tài chính.

–     Tư vấn lựa chọn phần mền kế toán áp dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỰ CỦA CHÚNG TÔI?

1. Kế toán Ngọc Hân được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán,  kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn kế toán.

2. Kế toán Ngọc Hân là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề dịch vụ đại lý thuế, đây là dịch vụ khai thuế, thực hiện các thủ tục thuế thay người nộp thuế.

3. Giá cả dịch vụ của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Cho đến nay số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã lên đến hàng trăm doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

About Kế toán Ngọc Hân

công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân
Kế toán Ngọc Hân là một trong những công ty hàng đầu về:
❶ dịch vụ kế toán trọn gói ►Tư vấn: 0918.366.588 Uy tín, Chính xác, Bảo mật 2021-09-02 Chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn tận nơi.
❷ Báo cáo thuế giá rẻ ♡♡♡Tiết kiệm chi phí Dịch Vụ Tận Nơi. Lấy hóa đơn tận nhà 2021-10-02 Tư Vấn Chuyên Nghiệp. Hỗ Trợ Pháp Lý. Bảo Mật Thông Tin. Xử Lý Kịp Thời.
❸ Thành lập công ty ★★★★★Tận Tâm, An Toàn Pháp Lý Chuyên Nghiệp Uy Tín, Thủ Tục Xử Lý Nhanh 2021-12-02 Tư vấn Thành Lập, Giải Thể Công Ty, Chi Nhánh

Check Also

Phiên bản mới nhất của phần mềm KBHXH

Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm KBHXH