Home / Blog / Người cho thuê nhà có thể khai báo thuế TNCN qua mạng

Người cho thuê nhà có thể khai báo thuế TNCN qua mạng

Tổng cục Thuế đã có văn bản thông báo về việc triển khai thí điểm tại TPHCM và Hà Nội việc khai thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân điện tử đối với hoạt động cho thuê nhà. Theo đó các cá nhân cho thuê nhà tại hai thành phố này có thể khai và nộp thuế TNCN hàng quý thông qua mạng internet, giúp người khai thuế tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian thay vì phải đến chi cục thuế nơi có nhà cho thuê để nộp hồ sơ khai thuế, hoặc gửi qua đường bưu điện, sau đó đến ngân hàng để nộp thuế.

khai bao thue TNCN qua mang

Để thực hiện việc khai báo thuế TNCN qua mạng, cá nhân phải có mã số thuế và có chứng thư số. Trong trường hợp không có chứng thư số thì sử dụng mã xác thực giao dịch điện tử do cơ quan thuế cung cấp.

Bên cạnh đó, người khai thuế cũng cần có địa chỉ thư điện tử và kết nối internet.

About Kế toán Ngọc Hân

công ty dịch vụ kế toán Ngọc Hân
Kế toán Ngọc Hân là một trong những công ty hàng đầu về:
❶ dịch vụ kế toán trọn gói ►Tư vấn: 0918.366.588 Uy tín, Chính xác, Bảo mật 2021-09-02 Chuyên cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, tư vấn tận nơi.
❷ Báo cáo thuế giá rẻ ♡♡♡Tiết kiệm chi phí Dịch Vụ Tận Nơi. Lấy hóa đơn tận nhà 2021-10-02 Tư Vấn Chuyên Nghiệp. Hỗ Trợ Pháp Lý. Bảo Mật Thông Tin. Xử Lý Kịp Thời.
❸ Thành lập công ty ★★★★★Tận Tâm, An Toàn Pháp Lý Chuyên Nghiệp Uy Tín, Thủ Tục Xử Lý Nhanh 2021-12-02 Tư vấn Thành Lập, Giải Thể Công Ty, Chi Nhánh

Check Also

Phiên bản mới nhất của phần mềm KBHXH

Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm KBHXH